Công ty Cổ Phần Thương mại và Sản xuất K-WON kwonnvn@gmail.com

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC VIỆT NAM LẦN THỨ 31 - 5/2024

10/05/2024
Tham dự triển lãm lần này, Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Giải Pháp Chăm Sóc Sức Khỏe K-WON giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ nước kiềm thảo dược K-365 - giải pháp "Vàng" hỗ trợ cho người bệnh ung thư.

Đồng thời, chương trình cũng gây quỹ ủng hộ cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP Hà Nội. Trong ngày đầu tiên, rất nhiều quý khách hàng đến tham dự triển lãm đã được các chuyên gia Y tế của K-WON đo các chỉ số sinh học cơ thể, tư vấn chuyên sâu và đưa ra các giải pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động.

Triển lãm Vietnam Medi-Pharm được Bộ Y tế ủng hộ tổ chức từ năm 1994, đã tích cực quảng bá hình ảnh một nền y tế tiên tiến, hiện đại, vì sức khoẻ cộng đồng và tăng cường hội nhập quốc tế, trưng bày, giới thiệu những sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực dược phẩm, trang thiết bị y tế, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ...

Sự kiện được tổ chức trong 04 ngày từ 9/5 đến 12/5/2024 tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Rất mong được đón tiếp quý khách hàng tại triển lãm trong những ngày tới!BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Công ty TNHH CP Thương mại và sản xuất K-WON tuyển đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc
Bạn đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh tiềm năng với các thương hiệu uy tín? Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực y tế, sức khoẻ và đang muốn mở cơ sở kinh doanh Hãy trở thành đại lý, nhà phân phối của chúng tôi ngay hôm nay!
12/06/2024
Xem thêm
Viện K-WON tham dự lễ hội đền Bia gây quỹ xây dựng tượng đài Thiền Sư Tuệ Tĩnh
Lễ hội đền Bia năm 2024 tại Cẩm Giàng, Hải Dương là một sự kiện văn hóa tâm linh thu hút đông đảo du khách thập phương.
11/05/2024
Xem thêm
K-WON Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 - 01/5
Lời đầu tiên, K-WON xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác và khách hàng đã đồng hành, ủng hộ và tin tưởng K-WON trong suốt thời gian vừa qua.
25/04/2024
Xem thêm
Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
16/04/2024
Xem thêm
Lịch nghỉ tết dương lịch
Kwon thông báo lịch nghỉ tết dương lịch
27/12/2023
Xem thêm
Vẻ đẹp được tìm thấy trong nọc rắn
Làm đẹp từ nọc rắn không còn là một khái niệm mới nhưng vẫn luôn tạo nên sự bị ẩn cho chị em trong phương pháp làm đẹp này. Nọc rắn là tinh chất làm đẹp quý hiếm, có nhiều tác dụng đối với làn da. Cùng K-WON tìm hiểu tại sao nọc rắn lại có công dụng kỳ diệu trong việc làm đẹp đến vậy nhé!
05/12/2023
Xem thêm