Công ty Cổ Phần Thương mại và Sản xuất K-WON kwonnvn@gmail.com

Công ty TNHH CP Thương mại và sản xuất K-WON tuyển đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc

12/06/2024
Bạn đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh tiềm năng với các thương hiệu uy tín? Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực y tế, sức khoẻ và đang muốn mở cơ sở kinh doanh Hãy trở thành đại lý, nhà phân phối của chúng tôi ngay hôm nay!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT K-WON là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sức khoẻ, y tế. Chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, dịch vụ hỗ trợ điều trị sức khoẻ chủ động bằng công nghệ cao từ Hàn Quốc. Chúng tôi đang mở rộng mạng lưới phân phối trên toàn quốc và mong muốn hợp tác với các đại lý, nhà phân phối có năng lực và uy tín để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Lợi ích khi hợp tác với Chúng tôi:

  • Sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao nhập khẩu từ Hàn Quốc: Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
  • Hỗ trợ mạnh mẽ: Chúng tôi hỗ trợ đại lý, nhà phân phối về nhiều mặt như, đầu tư cơ sở, đào tạo, marketing, quảng cáo, v.v.
  • Cơ hội phát triển: Tham gia mạng lưới phân phối của K-WON, bạn sẽ có cơ hội mở rộng thị trường, tăng doanh thu và phát triển kinh doanh bền vững.

Điều kiện để trở thành đại lý, nhà phân phối của [Tên công ty]:

  • Có uy tín và kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, sản phẩm y tế, thuốc chữa bệnh.
  • Có đội ngũ nhân viên bán hàng năng động, chuyên nghiệp.
  • Có hệ thống kho bãi, vận chuyển đáp ứng nhu cầu phân phối sản phẩm.
  • Có năng lực tài chính mạnh mẽ để đảm bảo hoạt động kinh doanh.

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Chúng tôi cam kết mang đến cho đại lý, nhà phân phối những chính sách hợp tác hấp dẫn và đôi bên cùng có lợi. Hãy cùng chúng tôi lan toả những sản phẩm và dịch vụ vô cùng tốt tới hỗ trợ sức khoẻ cho người Việt Nam!BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Viện K-WON tham dự lễ hội đền Bia gây quỹ xây dựng tượng đài Thiền Sư Tuệ Tĩnh
Lễ hội đền Bia năm 2024 tại Cẩm Giàng, Hải Dương là một sự kiện văn hóa tâm linh thu hút đông đảo du khách thập phương.
11/05/2024
Xem thêm
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC VIỆT NAM LẦN THỨ 31 - 5/2024
Tham dự triển lãm lần này, Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Giải Pháp Chăm Sóc Sức Khỏe K-WON giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ nước kiềm thảo dược K-365 - giải pháp "Vàng" hỗ trợ cho người bệnh ung thư.
10/05/2024
Xem thêm
K-WON Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 - 01/5
Lời đầu tiên, K-WON xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác và khách hàng đã đồng hành, ủng hộ và tin tưởng K-WON trong suốt thời gian vừa qua.
25/04/2024
Xem thêm
Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
16/04/2024
Xem thêm
Lịch nghỉ tết dương lịch
Kwon thông báo lịch nghỉ tết dương lịch
27/12/2023
Xem thêm
Vẻ đẹp được tìm thấy trong nọc rắn
Làm đẹp từ nọc rắn không còn là một khái niệm mới nhưng vẫn luôn tạo nên sự bị ẩn cho chị em trong phương pháp làm đẹp này. Nọc rắn là tinh chất làm đẹp quý hiếm, có nhiều tác dụng đối với làn da. Cùng K-WON tìm hiểu tại sao nọc rắn lại có công dụng kỳ diệu trong việc làm đẹp đến vậy nhé!
05/12/2023
Xem thêm