Công ty Cổ Phần Thương mại và Sản xuất K-WON kwonnvn@gmail.com

Viện K-WON tham dự lễ hội đền Bia gây quỹ xây dựng tượng đài Thiền Sư Tuệ Tĩnh

11/05/2024
Lễ hội đền Bia năm 2024 tại Cẩm Giàng, Hải Dương là một sự kiện văn hóa tâm linh thu hút đông đảo du khách thập phương.

Lễ hội đền bia  diễn ra trong hai ngày 8 và 9/5. Tại lễ hội có các hoạt động đặc trưng gắn với đền Bia như là bắt mạch kê đơn, tư vấn sức khỏe, phát thuốc cho du khách...

Cũng trong khuôn khổ lễ hội, UBND huyện Cẩm Giàng phối hợp với Sở Công Thương khai mạc Tuần lễ xúc tiến thương mại năm 2024; giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP tiêu biểu của tỉnh Hải Dương và của huyện Cẩm Giàng.

Ban lãnh đạo và đại diện Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Giải Pháp Chăm Sóc Sức Khoẻ K-WON đã trang trọng dâng hương tưởng nhớ Đại danh y, Thiền sư Tuệ Tĩnh - người có công lớn trong nền y học cổ truyền Việt Nam.

Gian hàng của Viện K-WON trưng bày các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ như: K365, Actogen Gold, Tinh chất nọc rắn, giới thiệu hình ảnh, thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp đến du khách, góp phần nâng cao vị thế và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.

Hoạt động của K-WON tại lễ hội thể hiện sự gắn kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống.

Việc gây Quỹ xây dựng tượng đài Đại danh Y Thiền Sư Tuệ Tĩnh thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội, góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp uy tín, nhân văn.BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Công ty TNHH CP Thương mại và sản xuất K-WON tuyển đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc
Bạn đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh tiềm năng với các thương hiệu uy tín? Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực y tế, sức khoẻ và đang muốn mở cơ sở kinh doanh Hãy trở thành đại lý, nhà phân phối của chúng tôi ngay hôm nay!
12/06/2024
Xem thêm
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC VIỆT NAM LẦN THỨ 31 - 5/2024
Tham dự triển lãm lần này, Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Giải Pháp Chăm Sóc Sức Khỏe K-WON giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ nước kiềm thảo dược K-365 - giải pháp "Vàng" hỗ trợ cho người bệnh ung thư.
10/05/2024
Xem thêm
K-WON Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 - 01/5
Lời đầu tiên, K-WON xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác và khách hàng đã đồng hành, ủng hộ và tin tưởng K-WON trong suốt thời gian vừa qua.
25/04/2024
Xem thêm
Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
16/04/2024
Xem thêm
Lịch nghỉ tết dương lịch
Kwon thông báo lịch nghỉ tết dương lịch
27/12/2023
Xem thêm
Vẻ đẹp được tìm thấy trong nọc rắn
Làm đẹp từ nọc rắn không còn là một khái niệm mới nhưng vẫn luôn tạo nên sự bị ẩn cho chị em trong phương pháp làm đẹp này. Nọc rắn là tinh chất làm đẹp quý hiếm, có nhiều tác dụng đối với làn da. Cùng K-WON tìm hiểu tại sao nọc rắn lại có công dụng kỳ diệu trong việc làm đẹp đến vậy nhé!
05/12/2023
Xem thêm