Công ty Cổ Phần Thương mại và Sản xuất K-WON kwonnvn@gmail.com

Doanh nghiệp Việt - Hàn ký kết hợp tác thương mại, đẩy mạnh phát triển kinh tế

04/07/2023
Ngày 10/3/2023 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Kwon cùng Công ty Dược phẩm Nam Phú Hải và Bệnh viện Busan Medical Tour Hàn Quốc; nhằm thúc đẩy, phát triển kinh tế, đồng thời nâng cao sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Đến với buổi lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất K-Won có ông Yeom Dong Won - Chủ tịch Hội đồng quản trị; bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Tổng Giám đốc,

Về phía Bệnh viện Busan Medical Tour, có ông Jeon Young Woo - Tổng Giám đốc,

Về phía Công ty Dược phẩm Nam Phú Hải, có ông Phạm Văn Đồng - Tổng Giám đốc,

Cùng sự góp mặt của rất nhiều khách mời đến từ các cơ quan báo chí, doanh nghiệp đối tác,...

Trước lễ ký kết, ông Yeom Dong Won - Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất K-won đã có một bài phát biểu giới thiệu về công ty và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới quý khách đã đến dự. Ông cũng tỏ ra rất vui mừng vì Công ty K-won đã ký kết hợp tác thương mại với Bệnh viện Busan Medical Tour Hàn Quốc và Công ty Dược phẩm Nam Phú Hải, tạo nên một cầu nối giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển trong tương lai. Hợp tác này cũng giúp người Việt Nam và thế giới hiểu rõ hơn về giá trị của sức khỏe.

Trong buổi lễ, ông Jeon Young Woo - Tổng Giám đốc của Bệnh viện Busan Medical Tour Hàn Quốc đã chia sẻ về sứ mệnh của bệnh viện trong việc nâng cao giá trị sức khỏe con người thông qua các dịch vụ y tế, làm đẹp và du lịch. Ông cũng rất vui mừng khi ký kết thỏa thuận hợp tác với K-won và tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến một làn sóng mới cho thị trường chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Công ty Dược phẩm Nam Phú Hải cũng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sức khỏe, được thành lập từ năm 2014, sự phối kết hợp này cũng là một trong những bước ngoặt giúp doanh nghiệp phát triển.

Cũng tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất K-won, đại diện lên ký kết hợp tác thương mại với Bệnh viện Busan Medical Tour Hàn Quốc và Công ty Dược Phẩm Nam Phú Hải.

Lễ ký kết hợp tác này đánh dấu bước quan trọng trong quá trình đầu tư, xây dựng, phát triển các dự án về sức khỏe - nâng tầm giá trị người Việt.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, là “mốc son” mở ra chặng đường phát triển mới cho cả ba bên. Hy vọng trong tương lai, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất K-won cùng hai đối tác sẽ kết hợp trở thành hạt nhân cốt lõi trong ngành sức khỏe, làm đẹp.BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trao Tặng 100 Suất Quà Trị Giá 1,5 Tỷ Đồng Cho Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam/Dioxin TP Hà Nội
Mang yêu thương từ xứ sở Hàn Quốc xa xôi về với mảnh đất hình chữ S Việt Nam, sáng ngày 11/10/2022 vừa qua, tại Cung Trí thức, TP Hà Nội đã diễn ra chương trình từ thiện, tặng những suất quà bảo vệ sức khỏe do các Công ty Việt – Hàn kết hợp, để gửi tặng cho Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin TP Hà Nội 100 suất quà có giá trị gần 1,5 tỷ đồng
24/02/2024
Xem thêm
Hành Trình Đưa Công Nghệ Trị Liệu Hàn Quốc Vào Bệnh Viện Đa Khoa Bắc - Thăng Long
Qua 7 ngày tiếp nhận công nghệ trị liệu mới kết hợp tinh chất nọc rắn trong đông y và sản phẩm chuyển hóa chữa lành K365, các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Bắc - Thăng Long đã có được những tiến triển phục hồi rất tích cực, nhận được sự tự tin và đánh giá rất cao từ đội ngũ Y - Bác sĩ tại đây.
24/02/2024
Xem thêm
K-WON Tham Dự Hội Thảo Khoa Học Nam Dược Trị Nam Nhân 2023 Tại Quảng Ninh
Trong 3 ngày 22/12-24/12/2023, tại Quảng Ninh đã diễn ra hội thảo khoa học Nam Dược Trị Nam Nhân với chủ đề "Bệnh mãn tính, phòng và điều trị hiệu quả bằng y dược cổ truyền". Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất K-WON kết hợp cùng Công ty Toxion tới từ Hàn Quốc đã giới thiệu đến hội thảo khoa học chương trình nghiên cứu đưa tinh chất nọc rắn vào phương pháp điều trị.
24/02/2024
Xem thêm
Hội Thảo Sản Phẩm Tai Biến K365 Tại Bênh Viện Đa Khoa Sài Gòn - Nam Định
Vừa qua, "người bạn sức khỏe đến từ thiên nhiên" K365 (sản phẩm hỗ trợ phục hồi sau tai biến) của KWON có cơ hội xuất hiện tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Nam Định và được đánh giá cao bởi các y, bác sĩ tại đây.
04/07/2023
Xem thêm
Hội Thảo Sản Phẩm Tai Biến K-365 Tại Bênh Viện Đa Khoa Hoàng An
Trong không khí vui tươi của ngày Phụ Nữ Việt Nam 8.3, K-Won hân hạnh được kết hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Hoàng An - Thái Bình tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm, chính thức đưa K-365, sản phẩm hỗ trợ sau tai biến đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.
04/07/2023
Xem thêm